เทคนิคง่ายๆที่จะช่วยคุณค้นหาร้านขายของที่ดีที่สุดในเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับช่วยเพิ่มจำนวนโรงหมอสนาม

image

ณ ขณะนี้ ปัญหาโควิด 19 ที่กำลังระบาดสม่ำเสมอมาอย่างช้านาน รวมทั้งยังไม่มีท่าทางที่แจ้งชัดว่า ปัญหานี้จะจบได้แบบร้อยเปอร์เซ็นเมื่อไร นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาทางทางด้านเศรษฐกิจที่ค่อยๆรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ การต่อกรของผู้ประกอบการ ผู้รับจ้าง พ่อค้า แม่ค้า ทำกันอย่างเต็มความสามารถ

แต่ว่าเนื่องด้วยเป็นปัญหาที่ยังมองไม่เห็นตอนสุดท้าย พลเมืองเองก็หวังให้ทางภาครัฐนั้นออกมาตรการที่ช่วยเหลือราษฎรได้จริง รวมทั้งมีการบริหารงานที่เป็นรูปธรรม ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้ภาคเอกชน รวมทั้ง ภาคประชาชน จัดการกันมายาวนาน เกือบจะสุดสายป่าน ด้วยเหตุนั้นความคาดหมายในเวลานี้ ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดหาวัคซีนให้เพียงพอ เพื่อโควิด 19 จบลงอย่างรวดเร็วที่สุด

เว้นแต่ปัญหาของเศรษฐกิจ อีกเรื่องนึงที่จำต้องจัดการอย่างเร่งด่วนก็คือ การหาโรงหมอ หรือ สถานที่สำหรับรักษาตัวให้กับผู้ติดเชื้อโรค เพื่อไม่ให้จำนวนผู้เสียชีวิตต้องมากยิ่งขึ้น แล้วก็ป้องกันการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นอย่างเร็วเวลานี้

ซึ่งเวลานี้เองทีมแพทย์ พยาบาล และทางโรงหมอ เริ่มล้น ไม่พอต่อปริมาณผู้ติดเชื้อโรค จะต้องกระจัดกระจายผู้ติดโรคที่อาการไม่หนักมากมาย ออกมาที่โรงหมอสนาม หรือแม้แต่การกักตัวที่ควรต้องกักตัวผู้เดินทางมาจากจังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อสูง หรือ จังหวัดสีแดง ที่จำต้องทำการกักตัว 14 วันเป็นอย่างน้อย

สำหรับพื้นที่ของโรงพยาบาลสนามในช่วงเวลานี้ เราใช้พื้นที่ในหลายๆส่วน เป็นตึกที่มีขนาดกว้างเพียงพอที่จะรองรับ จำนวนเตียง จำนวนคน และมีไฟฟ้า น้ำก๊อก พร้อมสำหรับพสกนิกรที่จะต้องเข้ามา แม้กระนั้นปริมาณของสถานที่นั้นก็ยังน้อยเกินไป

แล้วก็หากเรายังจัดแจงเรื่องวัคซีนให้พอเพียงต่อความอยากของประชากรมิได้ การเสี่ยงที่จำนวนผู้ต้องการโรงหมอสนามจะมีปริมาณมากเพิ่มขึ้น ก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่มีทางเป็นไปได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเตรียมความพร้อม จำเป็นต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่คาดหมาย

คอนเทนเนอร์ เป็นเยี่ยมในสิ่งที่จะสามารถช่วยได้ เพราะว่าถ้ามีพื้นที่ ตัวของคอนเทนเนอร์ก็สามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องเกี่ยวกับการโยกย้าย ตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีหลายขนาด ตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า ถ้าหากเป็นครอบครัวที่จะต้องกักบริเวณร่วมกันสามารถใช้ขนาดใหญ่ เวลาที่ถ้าหากจำต้องกักบริเวณผู้เดียว หรือ จะต้องใช้พื้นที่สำหรับกระทำรักษา คอนเทนเนอร์ขนาดเล็ก ก็จะตอบโจทย์ในจุดนี้ได้เช่นกัน สำหรับเรื่องของไฟฟ้า หรือ ห้องน้ำ ตู้คอนเทนเนอร์ก็มีพร้อม โดยมีบริษัทที่มีความชำนาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องนี้ได้ แม้กระนั้นนี่ก็เป็นเพียงแนวคิดแค่นั้น ขึ้นกับว่าทางรัฐบาลเอง จะมีแนวทางและแนวทางอย่างไร แต่ที่สำคัญในขณะนี้ไม่ว่าจะแนวทางไหน ก็ต้องเร่งมือกันอย่างเต็มความสามารถ ถึงจะสามารถพาประเทศ ข้ามผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันได้