2 เว็บไซต์เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้ชำนาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้เพื่อการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ประเทศต่างๆ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้สินค้าที่ผู้ส่งผลิตภัณฑ์สามารถบริหารจัดแจงเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือทำข้อตกลงเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งเจ้าของความเป็นเจ้าของตู้สินค้านั้น สามารถแบ่งได้จากรหัสตู้สินค้าที่ไม่เหมือนกัน

การขนส่งสินค้าไปที่ต่างประเทศ จำต้องคิดถึงต้นสายปลายเหตุหลายอย่าง ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ผู้ประกอบการให้ความสำคัญ ซึ่งต้องดูองค์ประกอบ อย่างเช่น จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่สำหรับการจัดส่งสินค้าของเรามีมากแค่ไหน รูปแบบของตู้ รวมทั้งแนวทางการขนส่งตู้ไปยังจุดหมายปลายทาง

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งสินค้าไปที่ประเทศต่างๆ จำเป็นต้องพักสินค้าเอาไว้ในตู้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า ก็ย่อมเป็นการคุ้มมากกว่าที่ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์จะเลือกใช้ตู้สินค้าของตนสำหรับในการเก็บและพักสินค้าเอาไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆเพื่อหลบหลีกการเสียค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

ข้อดีของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOC คือ คุณไม่มีความจำเป็นต้องไม่สบายใจในหัวข้อการรับและคืนตู้สินค้า และก็ค่าปรับต่างๆซึ่งถือเป็นประเด็นหลักหากจุดหมายขนส่งผลิตภัณฑ์นั้นอยู่ในพื้นที่ห่างไกลหรือพื้นที่เจาะจง หรือกรณีที่จำต้องพักสินค้าไว้ภายในตู้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลานาน โดยเดี๋ยวนี้ การเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งยังยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามตอนที่ปรารถนาได้

image

ถึงแม้ SOC container (Shipper Owned Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แม้กระนั้นมีการคัดประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม เป็นเกรดที่ยังคงใช้งานสำหรับเพื่อการส่งออก ขนส่งทางเรือเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆที่จำเป็นจะต้อง ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยภายในก็ยังสามารถปรับแก้เป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์ในการขนส่งนั้น https://cristianoenr250.skyrock.com/3341965198-7.html ส่งผลต่อทุนสำหรับการบริหารจัดการสินค้า โดยเหตุนี้ผู้ประกอบการจึงต้องควรตรึกตรองความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดการต้นทุน ไม่ให้จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองโดยไร้ผล