2 ความเป็นจริงที่คุณอาจไม่เคยทราบเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์สำหรับปี 2020

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้เพื่อการขนส่งสินค้าไปที่ประเทศอื่นๆ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้สินค้าที่ผู้ส่งสินค้าสามารถบริหารจัดแจงเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือทำสัญญาเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของตู้สินค้านั้น สามารถแยกเป็นชนิดและประเภทได้จากรหัสตู้สินค้าที่ไม่เหมือนกัน

การขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ จะต้องพิจารณาถึงสาเหตุหลายประเภท ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบการให้ความใส่ใจ ซึ่งต้องดูส่วนประกอบ เช่น จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่สำหรับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีเยอะแค่ไหน ลักษณะของตู้ และก็กรรมวิธีการขนส่งตู้ไปยังปลายทาง

image

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งสินค้าไปที่ต่างประเทศ จำต้องพักผลิตภัณฑ์เอาไว้ภายในตู้สินค้าเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า ก็ย่อมเป็นการคุ้มมากกว่าที่เจ้าของสินค้าจะเลือกใช้ตู้สินค้าของตนเองสำหรับการเก็บแล้วก็พักสินค้าเอาไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆเพื่อหลีกเลี่ยงการชำระค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

จุดเด่นของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOCเป็นคุณไม่จำเป็นที่ต้องวิตกกังวลในหัวข้อการรับแล้วก็คืนตู้ผลิตภัณฑ์ แล้วก็ค่าปรับต่างๆซึ่งถือเป็นเรื่องจำเป็นถ้าหากจุดหมายปลายทางขนส่งสินค้านั้นอยู่ในพื้นที่ห่างไกลหรือพื้นที่เฉพาะเจาะจง หรือกรณีที่จำต้องพักสินค้าไว้ในตู้สินค้าเป็นระยะเวลายาวนาน โดยปัจจุบัน การเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก อีกทั้งยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามตอนที่อยากได้

หากว่า SOC container http://kylerksjl921.huicopper.com/10-khwam-lb-sakhythkhnmir-rex-ng-key-wkbt-khxn-the-n-nex-r (Shipper Owned Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แต่มีการคัดคุณภาพเป็นอย่างดี เป็นเกรดที่ยังคงใช้งานในการส่งออก ขนส่งทางแม่น้ำเป็นเวลานานๆที่จำเป็นที่จะต้อง ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยด้านในก็ยังสามารถปรับปรุงเป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับในการขนส่งนั้น มีผลต่อต้นทุนในการบริหารจัดแจงสินค้า ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจจึงต้องควรพินิจพิเคราะห์ความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดการต้นทุน ไม่ให้จำต้องเสียเงินโดยไม่มีประโยชน์