2 ความลับสำคัญที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้สำหรับการขนส่งสินค้าไปที่ต่างประเทศ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ส่งสินค้าสามารถบริหารจัดการเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือทำสัญญาเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งเจ้าของความเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์นั้น สามารถจำแนกแยกแยะได้จากรหัสตู้สินค้าที่ต่างกัน

การขนส่งสินค้าไปที่ประเทศต่างๆ จะต้องนึกถึงเหตุหลายแบบ ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบการให้ความเอาใจใส่ ซึ่งจะต้องมองส่วนประกอบ อย่างเช่น จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่สำหรับในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีเยอะแค่ไหน ลักษณะของตู้ รวมทั้งวิธีการขนส่งตู้ไปยังปลายทาง

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ประเทศต่างๆ จำเป็นต้องพักสินค้าไว้ในตู้สินค้าเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า ก็ย่อมเป็นการคุ้มค่ามากยิ่งกว่าที่ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์จะเลือกใช้ตู้ผลิตภัณฑ์ของตัวเองสำหรับในการเก็บและพักสินค้าเอาไว้เป็นเวลานานๆเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

จุดเด่นของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOC คือ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องตื่นตระหนกในเรื่องการรับรวมทั้งคืนตู้สินค้า http://devinnzhm381.raidersfanteamshop.com/khmx-1-khn-txn-t-khxn-the-n-nex-r-khn-hi-nknnaek-sa-ma-rth-ptbt-tam-di และค่าปรับต่างๆซึ่งนับว่าเป็นประเด็นหลักหากปลายทางขนส่งผลิตภัณฑ์นั้นอยู่ภายในเขตพื้นที่ไกลห่างหรือพื้นที่เจาะจง หรือกรณีที่จำเป็นต้องพักสินค้าไว้ภายในตู้สินค้าเป็นระยะเวลายาวนาน โดยตอนนี้ การเป็นเจ้าของตู้สินค้าก็ไม่ใช่เรื่องยาก อีกทั้งยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามช่วงเวลาที่อยากได้

แม้ว่า SOC container (Shipper Owned Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แต่ว่ามีการคัดประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม เป็นเกรดที่ยังคงใช้งานในการส่งออก ขนส่งทางแม่น้ำเป็นเวลานานๆที่จำเป็นที่จะต้อง ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยภายในก็ยังสามารถปรับปรุงแก้ไขเป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับเพื่อการขนส่งนั้น มีผลต่อทุนสำหรับการบริหารจัดแจงสินค้า เพราะฉะนั้นผู้ประกอบธุรกิจจะต้องใคร่ครวญความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดการทุน ไม่ให้จำเป็นต้องเสียตังค์โดยไร้ประโยชน์

image