14 เหตุผลที่คุณจะต้องตู้คอนเทนเนอร์

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้สำหรับเพื่อการขนส่งสินค้าไปที่ประเทศต่างๆ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้สินค้าที่ผู้ส่งผลิตภัณฑ์สามารถบริหารจัดการเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือทำความตกลงเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งเจ้าของความเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์นั้น สามารถแบ่งแยกได้จากรหัสตู้ผลิตภัณฑ์ที่ต่างกัน

การขนส่งผลิตภัณฑ์ไปยังต่างประเทศ จะต้องคิดถึงปัจจัยหลายแบบ ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบการให้ความใส่ใจ ซึ่งจะต้องมององค์ประกอบ เป็นต้นว่า จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่ในการจัดส่งสินค้าของพวกเรามีมากแค่ไหน ลักษณะของตู้ แล้วก็วิธีการขนส่งตู้ไปยังที่หมาย

image

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปยังต่างประเทศ จำต้องพักสินค้าไว้ภายในตู้สินค้าเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า ก็ย่อมเป็นการคุ้มมากกว่าที่เจ้าของผลิตภัณฑ์จะเลือกใช้ตู้ผลิตภัณฑ์ของตนในการเก็บและพักผลิตภัณฑ์เอาไว้เป็นระยะเวลานานๆเพื่อหลบหลีกการเสียค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

ข้อดีของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOCเป็นคุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มอกกลุ้มใจในเรื่องการรับและก็คืนตู้ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งค่าเสียหายต่างๆซึ่งถือเป็นประเด็นหลักแม้จุดหมายขนส่งสินค้านั้นอยู่ภายในเขตพื้นที่ไกลห่างหรือพื้นที่เฉพาะเจาะจง หรือกรณีที่จำต้องพักสินค้าเอาไว้ในตู้สินค้าเป็นระยะเวลายาวนาน https://penzu.com/p/ac35e5ae โดยปัจจุบันนี้ การเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก อีกทั้งยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามช่วงเวลาที่อยากได้

ถึงแม้ว่า SOC container (Shipper Owned Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แต่ว่ามีการคัดเลือกคุณภาพอย่างดีเยี่ยม เป็นเกรดที่ยังใช้งานสำหรับการส่งออก ขนส่งทางน้ำเป็นระยะเวลานานๆที่จำเป็นต้อง ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยภายในก็ยังสามารถปรับแต่งเป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์ในการขนส่งนั้น ส่งผลต่อทุนสำหรับการบริหารจัดแจงสินค้า ฉะนั้นผู้ประกอบธุรกิจจึงต้องควรพินิจความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดการทุน ไม่ให้จำต้องเสียตังค์โดยไร้ผล